Template Template
Template พฤหัสบดี, 27 กรกฏาคม 2017 Template

เมนูหลัก

Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /Datastore/dogloversclub/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 100

ประมวลภาพกิจกรรม

Template
วัตถุประสงค์ของชมรม PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 27 กรกฏาคม พ.ศ. 2009 เวลา 10:%i น.

•      เพื่อจัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และ สันทนาการในการเลี้ยงสุนัข

•      เพื่อจัดกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงสุนัขร่วมกับหน่วยงานภายนอก เช่น กิจกรรมห้ความรู้

คำแนะนำในการเลี้ยงสุนัขแก่สมาชิกและบุคคลที่สนใจทั่วไป

•      เพื่อเผยแพร่ความรู้ในการเลี้ยงสุนัขอย่างถูกต้อง

•      เพื่อร่วมมือกับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีที่เกี่ยวข้อง และ/หรือ สังคมภายนอก

มหาวิทยาลัย ในการหาวิธีการและดำเนินการลดปัญหาสุนัขจรจัดอย่างเป็นรูปธรรม สร้างสรรค์ และ ยั่งยืน

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2009 เวลา 00:%i น. )

Template Template Template
Template Template