Template Template
Template เสาร์, 27 พฤษภาคม 2017 Template

เมนูหลัก

Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in /Datastore/dogloversclub/libraries/joomla/cache/handler/callback.php on line 100

ประมวลภาพกิจกรรม

Template
ผลการดำเนินการ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 27 กรกฏาคม พ.ศ. 2009 เวลา 12:%i น.

ผลการดำเนินโครงการของชมรมแยกตามปีงบประมาณพร้อมภาพ ปี 2551

โครงการนำสุนัขจรจัดในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีอยู่ชั่วคราวในช่วงการแข่งขันกีฬาซีเกมส์

มื่อปี 2550 ข้อมูลของโครงการโดยย่อ เนื่องจากมหาวิทยาลัยเป็นสถานที่พักของนักกีฬาในการแข่งขัน

กีฬาซีเกมส์ จึงมีความจำเป็นที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้มาพัก รวมถึงการกันไม่ให้สุนัขจรจัดที่อาศัย

อยู่ในมหาวิทยาลัยรบกวนผู้มาพัก จึงได้มีการของบประมาณจากสโมสรในการนำสุนัขจรจัดไปกักกันชั่วคราว

ที่บริเวณที่มหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ ในการเคลื่อนย้ายสุนัขจรจัดที่บางตัวนั้นไม่คุ้นเคยกับคนและไม่กล้าเข้าใกล้

สวนสัตว์นครราชสีมาได้กรุณาให้ความอนุเคราะห์ส่งทีมสัตวแพทย์และพนักงานมาช่วยจับสุนัขที่ตื่นกลัว

โดยวิธียิงยาสลบและได้ทำการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าและวัคซีนรวมให้กับสุนัขที่จับไปกักกันทุกตัว

กิจกรรมนี้จะไม่สำเร็จไปได้ ถ้าไม่ได้รับการอนุเคราะห์จากองค์การสวนสัตว์นครราชสีมาและมหาวิทยาลัย

ที่ได้อนุมัติบริเวณไว้สำหรับกักกันสุนัขชั่วคราว

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2009 เวลา 00:%i น. )

Template Template Template
Template Template