camp_web

สมัครเข้าร่วมค่ายปฏิบัติธรรม โครงการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม ครั้งที่ 5 ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม 28 ก.พ. – 2 มี.ค. 2557

ใบสมัครเข้าร่วมปฏิบัติธรรม
” ค่ายเพาะศีล บ่มธรรม “
ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2557
ณ วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม ต.วังหมี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

คำชี้แจง

• ออกเดินทางจากมหาวิทยาลัย วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 18.00 น. และเดินทางกลับมาถึงมหาวิทยาลัย วันที่ 2 มีนาคม 2557 เวลา 17.00 น.
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
  • กรุณากรอกใบสมัครด้านล่างให้ครบถ้วนตามความจริง

ตรวจสอบรายชื่อผู้สมัครได้ที่นี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 085-3130252 (เอ็ม)

ฟอร์มสมัครเข้าร่วมค่ายปฏิบัติธรรม 28 ก.พ. - 2 มี.ค. 57
* ระบุว่าเป็นคําถามที่จําเป็น
ชื่อ *
นามสกุล *
ชื่อเล่น *
อายุ(ปี) *
วัน เดือน ปีเกิด *
วว
ดด
ปปปป
ศาสนา *
รหัสนักศึกษา *
สาขาวิชา *
เบอร์โทรศัพท์ *
อีเมลล์ *
หอพัก *
size เสื้อ (S, M, L, XL) *
คำตอบของคุณ
โรคประจำตัว (อย่างละเอียด)
คำตอบของคุณ
สิ่งที่แพ้ (เช่น ยา อาหาร)
คำตอบของคุณ
บุคคลที่สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน(ระบุ ชื่อ เบอร์โทร) *
คำตอบของคุณ
ความคาดหวังจากการเข้าร่วมปฏิบัติธรรมในครั้งนี้
ส่ง
ล้างแบบฟอร์ม
ห้ามส่งรหัสผ่านใน Google ฟอร์ม
เนื้อหานี้มิได้ถูกสร้างขึ้นหรือรับรองโดย Google รายงานการละเมิด - ข้อกำหนดในการให้บริการ - นโยบายความเป็นส่วนตัว

ความเห็น

Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>