ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนจัดพิมพ์หนังสือ “คู่มือพุทธบริษัท บททำวัตร-สวดมนต์”

ชมรมสมาธิ
ในนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
จำนวน 10,000 เล่ม (ชนิดปกแข็ง + CD เสียงสวดมนต์)
ในราคาเล่มละ 55 บาท เพื่อแจกเป็นธรรมทาน
ในงาน “ทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา 25 ปี มทส.”
วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558
ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เมตตาเป็นองค์ประธานรับทอดผ้าป่าโดย
หลวงพ่อกัณหา สุขกาโม วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม
อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

เชิญร่วมบริจาคได้ที่
ชมรมสมาธิ อาคารบริการหอพักสุรนิเวศ 7-8
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา มทส.
เลขที่บัญชี 707-266236-9
ชื่อบัญชี นายภควัตร ภูคำศักดิ์
สอบถามเพิ่มเติม: 0831495633(อ๊อฟ), 0853130252(เอ็ม)
***ในการร่วมบริจาคนี้สามารถขอรับใบเสร็จรับเงินเพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษีได้

Flyer_rev1_RGB

ความเห็น

Loading Facebook Comments ...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติ HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>